28/09/2022

หากพูดถึงตระกูลที่มีชื่อเสียงสุด ๆ ในปัจจุบันคงหนีไม่พ้น ตระกูล Kardashian and Jenner ที่มี คริส เจนเนอร์เป็นผู้จัดการให้กับลูก ๆ ของเธอ บนโลกนี้ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา ครอบครัวของพวกเขาถือว่ามีอิทธิพลต่อวงการแฟชันของโลก ไม่เพียงแค่นั้นยังรวมไปถึงในทุก ๆ วงการ เช่น เดินแบบ ความสำอาง แบรนด์ต่าง ๆ เรามาทำความรู้จักกับพวกเขากันดีกว่าว่า พวกเขาสามารถประสบความสำเร็จในสังคมได้อย่างไร

และก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับพวกเขา อีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในด้านภาพยนตร์ในจักรวาลมาเวล หรือที่เรารู้จักกันในนาม โทนี สตาร์ก ชื่อจริงของเขาคือ Robert John Downey Jr และต้องขอขอบคุณทาง เว็บ 168 หากใครกำลังมองหาเว็บบริการดี ๆ ดูแลดุจญาติมิตรเลือกทางนี้ได้เลยจ้า

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

Kardashian and Jenner ครอบครัวของพวกเขาถือว่ามีอิทธิพลต่อวงการแฟชัน

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

Kardashian and Jenner

คริส เจนเนอร์ เป็นทั้งคุณแม่ และผู้จัดการของ คอร์ตนีย์ คิม โคลอี้ ร็อบ เคนดัล และลูกสาวคนเล็กอย่างไคลี่ ที่เป็นเหมือนผู้คุมเครือข่ายครอบครัวนี้ทุกย่างก้าว และทำให้ครอบครัวของเธอ กลายเป็นแบรนด์มูลค่าหมื่นล้าน และยังช่วยขับเคลื่อนวัฒนธรรมคัลเจอร์ทุกวัน

คริส เจนเนอร์ เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 1955 ที่เมืองซานดิเอโก ต่อมาอายุ 17 ปี เธอนั้นมีดีกรีเป็นแอร์โฮสเตจ และได้พบรักกับทนายหนุ่มอย่างจอร์จ คาร์ดาเชียน

จนอายุ 22 พวกเขาก็ได้หมั้นหมาย และแต่งงานกัน พวกเขามีลูกด้วยกัน 4 คน คือ คอร์ตนีย์ คิม โคลอี้ และอาร์เธอร์ แห่งตระกูลคาร์ดาเชียน โดยพวกเขาเป็นเหมือน American Dream ครอบครัวแบบที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน

Kardashian and Jenner
ตระกูลคาร์ดาเชียน และเจนเนอร์

ต่อมาเมื่อเธออายุ 30 ปี ได้มีการหย่าร้าง และฟ้องร้องกับสามีของเธอ และได้เจอกับ บรูซ เจนเนอร์ อดีตนักกีฬาโอลิมปิก และได้ย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกันพร้อมลูกทั้ง 8 คน หลังจากที่สามีเก่ายินยอมเซ็นใบหย่า ซึ่งลูกของคริสอีก 4 คน และบรูซอีก 4 คน ในปี 1994 พวกเขาได้ให้กำเนิด เคนดัล เจนเนอร์ และอีกสองปีต่อมาได้ให้กำเนิด ไคลี่ เจนเนอร์

ปัญหาที่ตามมาที่ต้องดูแลลูกถึง 10 คน คือปัญหาทางด้านการเงินที่ไม่พอเลี้ยงปากท้อง ที่ได้ใช้ไปกับชีวิตอู่ฟู่หรูหราของพวกเขา คริส จึงได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดการให้กับสามี

และคิดไอเดียส่งสามีไปพูดให้แรงบันดาลใจในหัวข้อ ‘Finding the Champion Within’  คริสได้ทำโปรไฟล์ของบรูซ ให้หลายบริษัท และก็มีบริษัทที่สนใจ บรูซ ได้ตระเวนสหรัฐอเมริกา เพื่อไปพูดตามบริษัทต่าง ๆ และทำเงินให้กับครอบครัว

คริส โคลอี้ คิม และหลาน

ในปี 2007 คริสได้ขายคอนเซ็ปต์รายการเรียลลิตี้โชว์แนวติดตามเธอ และครอบครัวของเธอ ให้กับพิธีกรชื่อดังอย่าง ไรอัน ซีเครสต์ และ 8 เดือนต่อมาก็ได้มีรายการ Keeping up With The kardashians จนถึงทุกวันนี้รวม 15 ตอน

คริส เจนเนอร์ในฐานะผู้จัดการของสมาชิกทุกคนภายใต้บริษัท เธอได้จัดตั้งหน่วยงานต่างๆ เช่นทีมงานที่พร้อมวางแผนให้ และสมาชิกแต่ละคนในครอบครัว จะมีผู้ช่วยเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และสไตล์ลิสต์ เผื่อผอมจ้อการโดนถ่ายภาพในที่สาธารณชน หรือลงรูปถ่ายในอินสตาแกรม