28/09/2022

Brianne Sidonie Desaulniers หรือที่เรารู้จักกันใน บรี ลาร์สัน วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปรู้จักนักแสดงสาวผู้มากความสามารถชางอเมริกันท่านหนึ่งที่ทุก ๆ ท่านน่าจะจำเธอได้กับผลงานการแสดงภาพยนตร์จากเรื่อง Captain Marvel

ที่เธอได้รับบทนักแสดงนำกับบทบาทของ แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตัน มาร์เวล นั้นเอง ซึ่งมีผลงานกับทางภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวลที่ออกมาฉายให้เราได้รับชมกันแล้วถึง 2 เรื่องด้วยกัน คือเรื่อง Captain Marvel

ที่เป็นเรื่องแรกของเธอที่เป็นภาคการเปิดตัวของตัวละครตัวใหม่ในจักรวาลมาร์เวลให้เราทราบที่มาที่ไปของตัวละคร และเรื่องที่ 2 คือเรื่อง Avengers: Endgame หากใครสนใจเรื่องราวของผู้มีชื่อเสียง

แอดของแนะนำให้รู้จักกับครอบครัว Kardashian and Jenner แต่ก่อนที่จะไปรู้จักกับครอบครัวของพวกเธอแอดต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนเราอย่างเว็บคาสิโนออนไลน์ UFATH168 ที่คอย สนันสนุนโดย ufa168bet ให้ทุกคนเข้าเพลิดเพลินกับการสร้างรายได้ที่ทำเงินได้จริง

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

Brianne Sidonie Desaulniers นักแสดงสาวสุดสวยกับบทบาท กัปตัน มาร์เวล ที่ทุกคนชื่นชอบ

Brianne Sidonie Desaulniers

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

ประวัติส่วนตัวของ บรี ลาร์สัน

บรี ลาร์สัน เกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ค.ศ. 1989 ที่แซคราเมนโต แคลิฟอร์เนีย ในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นลูกสาวคนแรกของ Heather และ Sylvain Desaulniers ซึ่งพ่อแม่ของเธอมีอาชีพหมอนวด และเธอยังมีน้องสาวอีก 1 คน

คือ มิเลน เมื่อเธออายุได้ 6 ขวบเธอเริ่มมีความสนใจให้กับการแสดงและในตอนนั้นเธอก็ได้ไปเข้าคัดเลือกการฝึกอบรมที่ Sylvain Desaulniers อยู่ที่ซานฟรานซิสโก ต่อมาเมื่อเธออายุได้ 7 ปี พ่อเม่ของเธอก็ได้หย่าร้างกันซึ่งเธอและน้องของเธฮก็ได้ย้ายตามไปอยู่กับพ่อที่ลอสแองเจลิส

ประวัติผลงานการแสดงของ บรี ลาร์สัน

บทบาทการแสดงที่สำคัญของเธอครั้งแรกคือ เอมิลี่ ที่แสดงเป็นลูกสาวคนเล็กของ บ็อบ ซาเก็ต ในซิทคอมเรื่อง Raising Dad ที่ออกอากาศทางช่อง WB ต่อมา บรี ลาร์สัน ได้เริ่มสนใจงานดนตรีในตอนที่เธอนั้นอายุได้ 11 ปี

และเริ่มเรียนรู้ทักษะการเล่นกีต้าร์ ซึ่งในตอนนั้นมีผู้สนับสนุนให้เธอเขียนเพลงและแต่งเพลงเองอีกด้วย  และเธอก็เริ่มบันทึกและอัปโหลดไฟล์เพลงของเธอเองลงในเว็ปไซต์ แต่ดูเหมือนเส้นทางการแต่งเพลงเขียนเพลงของเธอ

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

จะไปได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก ทำให้เธอหันกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบนละครที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ ส่วนภาพยนตร์ก็จะได้รับแต่บทรองทำให้ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่นัก

จนกระทั้งเธอได้มารับบทนำแสดงเป็นตัวละคร แครอล แดนเวอร์ส ในภาพยนตร์เรื่อง Captain Marvel ซึ่งเป็นการเปิดตัวฮีโร่ตัวใหม่ของจักรวาลมาร์เวล ซึ่งภาพลักษณ์ของตัวละครในเรื่องรวมกับรูปร่างหน้าตาของเธอ

ทำให้ตัวละครที่ออกมาอย่าง Captain Marvel ดูเท่ มีเสน่ห์น่าติดตาม และทำให้คนเริ่มรู้จักกับเธอมากขึ้น ซึ่งการเปิดตัวภาพยนตร์ในเรื่องนั้นนับว่าประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี ทำให้เธอได้รับบทกลับมาแสดงอีกครั้งในเรื่อง Avengers: Endgame ถึงแม้บทจะน้อยแต่การปรากฎตัวของเธอก็ทำผู้ที่ดูต้องตื่นตาตื่นใจไปตาม ๆ กัน