28/09/2022

Kim Kadarshian หรือที่เรารู้จักกันในนาม คิม ลูกสาวของคริส เจนเนอร์ กับ โรเบิร์ต ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว่างขวางในวงการบันเทิงแถวหน้าของโลก เธอเกิดเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ปี 1980 เธอเป็นทั้งเซเลป เจ้าของธุรกิจ นางแบบ และนักแสดง

ก่อนจะไปอ่านเรื่องราวของเธอ หากใครที่ชอบพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับศิลปะแอดมินแนะนำ พิพิธบางลำพู และขอขอบคุณทาง ufa168bet ที่คอยให้การสนับสนุนมาโดยตลอด เว็บออนไลน์อันดับหนึ่งที่คอยให้บริการลุกค้ามาอย่างยาวนาน

Kim Kadarshian เซเลป เจ้าของธุรกิจ นางแบบ และนักแสดง

Kim Kadarshian

คิมได้เกิด และโตที่ลอสแองเจอริส สหรัฐอเมริกา พร้อมกับพี่น้องของเธออีก 3 คนนั่นคือ คอร์ตนีย์ โคลอี้ และโรเบิร์ต เธอมีชื่อเสียงจากการที่เป็นทั้งเพื่อน และผู้จัดการของ แพริส ฮิลตัน ในตอนนั้น ซึ่งเธอได้ทำให้ตัวเองมีกระแสในวงการดังฉุดไม่อยู่ด้วยเรื่องอื้อฉาวอย่างการหลุดของ เซ็กซ์เทป ของเธอ และเรย์ เจ แฟนเก่าของเธอ

ต่อมาอีกไม่กี่ปีเธอก็มีชื่อเสียงจากรายการทีวี ที่ถ่ายการติดตามชีวิตครอบครัว และเธอ อีกทั้งยังมีรายการ Kourtney and Kim Take New york และ Kourtney and kim Take Miami มีรายงานว่าเธอเป็นเซเลปบอตี้ที่มีค่าตัวแพงถึง 6 ล้านเหรียญดอลลาร์กันเลยทีเดียว

คิมมีลูกด้วยกัน 4 คนนั่นคือ นอร์ธ เซนต์ ชิคาโก้ และซาล์ม กับคานเย่ เวส นักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกทางกันในที่สุด ชีวิตรักครอบครัวของคิมไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หลังจากที่หย่าร้างกับคานเย่ เวส ได้ไม่นานเขาก็ได้คบหากับ พีท เดวิดสัน แต่ก็ไม่วายโดนคานเย่ เวส ระรานความรักของทั้งคู่

แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งทางคิม และพีท ก็ได้จบความสัมพันธ์แบบสายฟ้าแลบ สร้างความตกใจให้แฟนคลับไม่น้อย แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังมีสัมพันธ์ และมิตรภาพดี ๆ ให้กันอยู่เสมอ แม้ว่าความสัมพันธ์ในเชิงคนรักจะต้องจบไป ด้วยหน้าที่การงาน และเวลาที่ไม่ตรงกัน

คิมรักลูกของเธอมาก และคอยซัพพอร์ตพวกเขามาโดยตลอด แต่ตัวเธอยังมีความกังวลเกี่ยวกับเซ็กซ์เทปในอดีตของเธอกับคนรักเก่า สืบเนื่องจาก เซนต์ ลูกชายของเธอ และคานเย่ เวส ได้ล้อเลียนเรื่องเซ็กซ์เทปที่ได้รู้จากเกมที่มีการติดต่อสื่อสารการ นั่นจึงทำให้คิมกังวล จนต้องโทรหาคานเย่ เพื่อให้ช่วยกำจัดคลิปพวกนั้น และปกป้องลูก ๆ ของเขาเองจากอดีตที่ผิดพลาด

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะหย่าร้างกันไปแล้ว คานเย่ เวส ที่มีท่าทีคอยรังควานความรักของคิม ได้นำเซ็กซ์เทป และวิดีโอต่าง ๆ กลับมาคืนให้คิมแล้ว “สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการในฐานะแม่ นั่นคือเรื่องราวเมื่อ 20 ปีก่อน ได้ถูกกำจัดไป มันเป็นสิ่งที่น่าอายหากลูกของฉันรู้” คิมได้กล่าว

นี่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของคิม คาร์ดาเชียน ที่แอดมินได้นำมาเล่าให้ทุกคนฟัง ถึงแม้ชีวิตของเธอจะอู่ฟู่เป็นที่รู้จักมาก แต่ชีวิตก็ไม่ได้เรียบง่าย ถึงอย่างไรเธอก็ยังอยากที่จะเป็นแม่ที่ดีให้กับลูก ๆ ของเธอนั่นเอง

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛