01/07/2022

Visiting the Louvre Museum ในวังอันโอ่อ่าที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ประทับของราชวงศ์พิพิธภัณฑ์ลูฟร์เป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นวิจิตรศิลป์ชั้นนำของยุโรป ผลงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของอารยธรรมตะวันตกหลายชิ้นมีอยู่ที่นี่ รวมทั้งงานMona Lisaโดย Leonardo da Vinci, งานฉลองงานแต่งงานที่ Cana โดย Veronese และ รูปปั้นVenus de Miloในศตวรรษที่ 1

พิพิธภัณฑ์ลูฟร์แสดงผลงานศิลปะประมาณ 35,000 ชิ้น รวมถึงผลงานชิ้นเอกนับไม่ถ้วน เป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นทั้งหมดในวันเดียวหรือในหนึ่งสัปดาห์ เข้าร่วม ทัวร์แบบส่วนตัวหรือเน้นที่รายการผลงานศิลปะที่สำคัญเพื่อประสบการณ์ที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพาท่านได้รู้จักกับพิพิธภัณฑ์ลูที่มีของที่สำคัญและยังรวบรวมเรื่องราวมากมายไว้ให้กับท่านได้ศึกษา เหมาะสำหรับใครที่ต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่นี้

Visiting the Louvre Museum

ทัวร์ชมแกลเลอรีอันกว้างขวางของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์เป็นเส้นทางแห่งศิลปะอันยอดเยี่ยมของอารยธรรมตะวันตก มีการจัดแสดงผลงานชิ้นเอกที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกบางชิ้น รวมทั้ง Mona Lisa ภาพวาดในพิพิธภัณฑ์จำนวนมากเป็นของกษัตริย์หลายองค์ที่อาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์ลูฟร์เมื่อครั้งยังเป็นที่ประทับของราชวงศ์ ส่วนอื่นๆ ได้มาจากสนธิสัญญาของฝรั่งเศสกับวาติกันและสาธารณรัฐเวเนเชียน คอลเล็กชั่นนี้ยังเสริมด้วยของที่ริบได้ของนโปเลียนที่ 1

พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Musée du Louvre รวบรวมผลงานศิลปะหลายพันชิ้นไว้ในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการขนาด 73,000 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็นสามส่วน ได้แก่ ปีก Denon, Richelieu และ Sully ในอาคารอันงดงามซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นพระราชวังของกษัตริย์ฝรั่งเศส แต่ละปีกมีห้องจัดแสดงภาพวาดและวัตถุทางศิลปะมากกว่า 70 ห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องโถงขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยประติมากรรม เป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นคอลเลกชันทั้งหมดในวันเดียวหรือในหนึ่งสัปดาห์

การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ถือเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ต้องทำในปารีส อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต้องการคำแนะนำเพื่อชื่นชมศิลปะและมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนาน ซึ่งท่านตองทพตามอย่างเคร่งคัดเพราะสถานที่นี้เป็นสถานที่สำคัญที่คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้เพราะบางสถานที่ และสิ่งของสำคัญนั้นเราไม่ได้หาชมง่าย ๆ เนื่องจากเป็นของโบราณ ที่ต้องมีการเก็บรักษาไว้อย่างดี เพราฉะนั้นหากท่านเดินทางไป ท่านควรทำคามคำแนะนำ ของทาง พิพิธภัณฑ์ อย่างเคร่งคัด

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

การแสดงพื้นบ้านของภาคกลาง สนใจคลิก การแสดงพื้นบ้านของภาคกลาง

Credit บาคาร่า 168

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛