20/08/2022
Khao Yai Art Museum

Khao Yai Art Museum เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม แหล่งรวมที่ดูงานศิลปะแห่งใหม่ เอาใจคนรักในงานศิลปะและคนที่มีหัวใจในงานศิลปะ บอกเลยว่าต้องถูกใจแน่นอน วันนี้แอดมินพามา ดูงานศิลป์ ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา บอกเลยว่าได้ดูงานศิลปะ ที่รอบล้อมไปด้วยภูเขาและ บรรยากาศที่ดี ของจังหวัดนี้ อย่ารอช้าเก็บกระเป๋าตามแอดมินไปดูงานศิลปะสวยๆกันดีกว่า

หลายคนมีความชอบศิลปะ เพราะ มีหลากหลายแขนงแบ่งออกไป ไม่ว่าจะเป็นศิลปะการดนตรี ศิลปะการวาดรูป ศิลปะการระบายสี  ศิลปะการปั้น ศิลปะในการออกแบบ และะอีกหลากหลายอย่างที่เป็นงานเกี่ยวกับศิลปะ โดยไม่ได้กำหนดว่าศิลปะจะต้องออกมาสวยงามหรือว่ามีตัวกำหนด ว่าศิลปะจะต้องเป็นอย่างไรเพียงแต่เปลี่ยนมุมมองของผู้ที่มอง
ว่าจะมีจินตนาการไปแบบไหน และจะตีความไปแบบไหน และผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะ จะพลาดไม่ได้ ต้องมาที่นี่

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

Khao Yai Art Museum

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

Khao Yai Art Museum
สถานที่โชว์ศิลปะ

เพราะคุณพงษ์ชัย จินดาสุข นักธุรกิจชื่อดัง ภายใต้เครือจินดาสุขกรุ๊ป ซึ่งเป็นเจ้าของเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียมนั่นเองผู้ที่มีความชื่นชอบงานศิลปะ ได้รวบรวมงานศิลปะที่สวยงาม และของสะสมเป็นจำนวนมาก ด้วยความชอบของตนเอง
จึงได้ทำการเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวขึ้นมาเลย และอยากจะเผยแพร่ให้คนที่รักในงานศิลปะได้เข้าชมอีกด้วย อีกทั้งยังเปิดให้เข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และใครที่อยากจะนำศิลปะมาจัดแสดง ก็สามารถนำมาจัดแสดงได้เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ได้ถูกสร้างบนพื้นที่ทั้งหมดโดยประมาณ 20 กว่าไร่  โดยได้จัดตั้งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่แสดงผลงานทางด้านศิลปะ และยังจัดเป็นลานประติมากรรมงานศิลปะกลางแจ้งอีกด้วย เรียกได้ว่า คนที่รักในงานศิลปะจะต้องชื่นชอบ และถูกใจเป็นอย่างมาก

Khao Yai Art Museum
ด้านใน
Khao Yai Art Museum
ห้องโชว์ผลงาน

ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวบรวมงานจากศิลปินของคนที่มีชื่อเสียง ด้านงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์เฉลิมชัย  อาจารย์ถวัลย์ อาจารย์ประเทือง  อาจารย์ช่วง อาจารย์ชรูด และอีก หลายศิลปินชื่อดัง ที่มีผลงานสวยงาม และมีความโดดเด่นทางด้านงานศิลปะนอกจากจะเป็นพื้นที่ของงานศิลปะแล้ว ที่มี ยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟและร้านขายของที่จำหน่ายของ
ที่ระลึก อีกด้วยรวมถึงบรรยากาศ โดยรอบ ที่ได้ตกแต่ง ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งของตัวอาคาร การตกแต่งของ ต้นไม้ และบ้านพักที่มีไว้คอยบริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพัก และดื่มดำกับฝีมือศิลปินที่โดดเด่นด้านงานศิลปะ เพราะที่พักจะถูกออกแบบ จากศิลปินชื่อดังหลายหลายท่าน มีการครีเอทงาน และได้สร้างสรรค์งาน ได้อย่างลงตัวและไม่เหมือนใคร  และไม่ซ้ำกับที่ไหนมาก่อนแน่นอน อีกทั้งยังได้ เสพบรรยากาศธรรมชาติแวดล้อม
ของที่นี่อีกด้วยได้ทั้งชมงานศิลปะ และได้รับอากาศดีๆ แค่นี้หัวใจก็มีความสุขแล้ว ใครที่ชื่นชอบงานศิลปะแอดมินแนะนำเลยค่ะ

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

ศิลปะในการทำ บาตรพระ สนใจคลิก ศิลปะในการทำ บาตรพระ

สนับสนุนโดย เว็บ 168

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛