28/09/2022

Kendall jenner of The Kardashian หรืออีกชื่อ Kendall Nicole Jenner เธอเป็นที่รู้จักจากรายการ Keeping Up with the Kardashians ในปี 2007 ตั้งแต่เด็กตัวเธอนั้นมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนางแบบ โดยตลอดเวลา 14 ปี เราได้เห็นความมุ่งมั่นของเธอในการที่จะเป็นนางแบบให้ได้ และก่อนที่เราจะได้ไปทำความรู้จักกับเธอแอดมินขอแนะนำ พิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา โดยได้รับการสนับสนุนจากทาง เว็บ 168 อันดับหนึ่งแห่งวงการเกมออนไลน์

Kendall jenner of The Kardashian เธอนั้นมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนางแบบ โดยตลอดเวลา 14 ปี

Kendall jenner of The Kardashian
KENDALL JENNER

เริ่มต้นด้วยการเซ็นสัญญากับโมเดลลิ่งเอเจนซี่อย่าง Wilhelmina ในปี 2010 เธอเริ่มสร้างผลงานด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารต่าง ๆ และต่อมาในปี 2012  เธอเริ่มสร้างชื่อบนรันเวย์โดยการเดินแบบครั้งแรกให้กับแบรนด์ Sherri Hill 

หลังจากนั้นไม่นานนัก เคนดัลกลายเป็นหนึ่งในซูเปอร์โมเดลคลื่นลูกใหม่ที่เป็นขาประจำช่วงงานแฟชั่นวีก ซึ่งเธอได้เดินแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก อย่าง Chanel,  Marc Jacobs, Off-White, Alexander Wang เป็นต้น รวมถึงรันเวย์ของ Victoria’s  Secret อีกด้วย

ทั้งยังได้ขึ้นปกนิตยสารอย่าง Voge แบบนับครั้งไม่ถ้วน ปัจจุบันเธอเซ็นสัญญากับ The Society Management ซึ่งเป็นโมเดลลิ่งเอเจนซี่ที่อยู่ในเครือ Elite World ของประเทศฝรั่งเศส 

ปี 2018 นิตยสาร Forbes ได้จัดอันดับให้เธอเป็นนางแบบที่มีรายได้สูงสุด โดยเธอทำรายได้สูงถึง 22 ล้านเหรียญดอลลาร์ 

ปัจจุบันเธอยังคงครองตำแหน่งนางแบบที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก และในปี 2021 ทำรายได้ได้สูงถึง 40 ล้านเหรียญดอลลาร์ นอกจากรายได้ที่มาจากงานเดินแบบ และถ่ายแบบแล้ว เธอยังมีงานด้านโฆษณาและเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ดังอีกด้วย

และหากไม่ใช่สาว ๆ บ้านคาร์ดาเชี่ยน ก็คงไม่มีธุรกิจของตัวเองเป็นแน่ เคนดัลได้เดินตามรอยพี่สาวของเธอ และน้องสาวในการเปิดตัวแบรนด์ตากีล่าภายใต้ชื่อ 818 ซึ่งเธอเปิดเผยว่าเธออยากทำแบรนด์ตากีล่าเนื่องจากมีแต่ผู้ชายเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ และเธออยากจะเป็นผู้หญิงที่ได้ทำมันบ้าง 

รูปผู้หญิงที่แต่งตัวแนว Street Style ที่เห็นตามโซเชียลต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ Kendall Jenner นั่นเอง รูปร่างสูง หุ่นดี ขาเรียวยาว หยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูแพงไปหมด และไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหนราวกับว่าเธอกำลังเดินอยู่บนรันเวย์ตลอดเวลาเลย เรียกได้ว่าเธอนั้นมีควมเพอร์เฟ็ครวมอยู่ในตัวเธอจริง ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับหนึ่งสมาชิกของตระกูลคาร์ดาเชี่ยน และเจนเนอร์ เธอถือได้ว่าเป็นลูกสาวอีกคนที่ประสบความสำเร็จ และเป็นที่ภาคภูมิใจของแม่เธออย่างคริส เจนเนอร์ และพ่อของเธอที่ได้เปลี่ยนชื่อจากบรู๊ค เป็นแคทเทอรีน หลังจากที่เขาได้ผ่าตัดแปลงเพศไป แต่ถึงอย่านั้นเขาก็ยังทำหน้าที่พ่อได้ดี และคอยซัพพอร์ตเธอเสมอ หากใครชื่นชอบเธอสามารถติดตามเธอได้ตามโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ ของเธอ ทั้งบัญชี IG, Twitter และอื่น ๆ

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛