28/09/2022

Isabella Khair Hadid Bella Hadid นางแบบชื่อดังที่มีอิทธิพลในวงการแฟชันในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็แย่งตัวเธอให้ไปเดินแบบให้ในงาน หรือแม้กระทั่งโปรโมทเสื้อผ้าคอลเลคชันใหม่ ๆ ทุกฤดูกาล เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่น่าติดตามมากในวงการนางแบบ และก่อนที่เราจะไปรับชมประวัติของเธอ และเส้นทางในวงการ แอดมินขอแนะนำ หมู่บ้านเหมืองกุง ที่เที่ยวของเชียงใหม่ และต้องขอขอบคุณทาง คาสิโนออนไลน์777 ที่ให้การสนับสนุนทางเรา

Isabella Khair Hadid Bella Hadid นางแบบชื่อดังที่มีอิทธิพลในวงการแฟชันในปัจจุบันนี้

Isabella Khair Hadid Bella Hadid
Isabella Khair Hadid

ประวัติของเธอ

เบลล่า ฮาดิด เกิดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2539 นางแบบสาวลูกครึ่งปาเลสไตน์ เธออยู่ที่เมืองวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา คุณพ่อของเธอคือ โมฮาเมด ฮาดิด ชาวปาเลสไตน์ และอพยพเข้ามาที่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่เธออายุ 14 ปี ปัจจุบันเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางด้านอสังหาริมทรัพย์ในสหรัฐอเมริกา คุณแม่ของเธอคือ โยลันดา ฮาดิด แม่ของเธอเป็นถึงอดีตนางแบบชื่อดังสัญชาติดัตช์ ปัจจุบันเธอเป็นนักจัดรายการทีวี

เธอมีพี่น้องด้วยกันถึง 2 คน พี่สาวจีจี้ ฮาดิด น้องชายอันวาร์ ฮาดิด ซึ่งจีจี้ถือเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังพอ ๆ กับเบลล่าเลยทีเดียว อีกทั้งอันวาร์น้องชายของเธอเองก็ได้เป็นนายแบบเช่นกัน และมีพี่น้องต่างมารดาอีกสองคนก็คือ Alana Hadid และ Marielle Hadid

เบลล่า ฮาดิด ถ่ายแบบ

เข้าสู่วงการนางแบบ

เธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่ปี 2555 ในโฆษณาแบรนด์เสื้อผ้า Flynn Skye ซึ่งตอนนั้นเธออายุ 16 ปีเท่านั้น ต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับทาง IMG Models ในปี 2557 และผ่านไป 2 ปี ในปี 2559 เธอได้ถูกคัดเลือกให้เป็นนางแบบแห่งปี จากทาง Model.com

เธอเฉิดฉายอยู่ในวงการแฟชัน นางแบบและมีชื่อเสียงมาจนถึงปัจจุบัน โดยตลอดการเป็นนางแบบของเธอได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น วิกตอเรียซีเคร็ท แชแนล Fendi Dior และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนต้องมีเธอได้ไปร่วมจอยทุกฤดูกาล และได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue, Dazed เป็นต้น

เบลล่า ฮาดิด ลุคสบายๆ

ก่อนเธอจะผันตัวมาเป็นนางแบบระดับโลก เส้นทางชีวิตของเธอเป็นเด็กขยันทำงาน โดยเธอได้โพสรูปย้อนหลังในโซเชียลมิเดีย ครั้งที่เธอเป็นวัยรุ่นได้ทำงานเป็นพนักงานทำ Acai Bowl อาหารเพื่อสุขภาพ โดยเธอได้โพสพร้อมแคปชันว่า “ฉันเมื่อตอนอายุ 15 ปี งานแรกของฉัน ซึ่งฉันไม่ได้คาดหวังเรื่องที่จะเกิดขึ้นในวันพวกนึ้…”

ภาพในตอนเธออายุ 15 น่ารักสดใส่ แต่ก็ส่อแววความมีคาริสม่านางแบบมาแต่ไกล ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะได้เป็นนางแบบแถวหน้าระดับโลก แต่เธอนั้นมีชีวิตเรียบง่าย และรักความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ปัจจุบันนอกจากจะเป็นนางแบบแล้ว เธอยังได้ขึ้นแท่นเป็น CEO แบรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพภายใต้ชื่อ KIN หากใครสนใจติดตามผลงานของเธอสามารถติดตามได้ที่ IG ของเธอ bellahadid ได้เลยนะคะ