28/09/2022
Art in Paradise Pattaya

Art in Paradise Pattaya พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ งานศิลปะมีหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายแขนงแตกต่างกันออกไป และจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นชิ้นงาน แต่ในการถ่ายทอดนั้นขึ้นอยู่กับว่าจะถ่ายทอดผ่านอะไร
บางท่านอาจจะถ่ายทอดผ่านบทเพลง ที่มีดนตรี ทำนอง และเนื้อร้อง บางท่านอาจจะถ่ายทอดผ่านรูปปั้น บางท่านอาจจะถ่ายทอดผ่านทางการวาดภาพระบายสี ทุกอย่างเกิดจากความรู้สึก เกิดจากอารมณ์และจินตนาการของผู้ที่ทำงานศิลปะ และได้ถ่ายทอดออกมาให้ผู้อื่นได้เห็นผลงาน และในวันนี้แอดมินก็จะพาทุกท่านไปชมงานศิลปะที่เล่าเรื่องราวผ่านภาพวาด และภาพระบายสีในรูปแบบของสามมิติ และสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ทุกคนรู้จักกันดี ในด้านของงานศิลปะเอาเป็นว่าอย่ารอช้าตามแอดมินไปชมงานศิลปะดีๆกันเลยดีกว่าค่ะ

Art in Paradise Pattaya พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

Art in Paradise Pattaya
รูปวาด 3 มิติ

เรียกได้ว่าทีนี่เป็นแหล่งพิพิธภัณฑ์ภาพถ่ายสามมิติเลยก็ว่าได้ เพราะล้วนแล้วแต่มีภาพวาดระบายสี ที่เป็นรูปแบบ
สามมิติที่มีความสวยงาม และยังเป็นพิพิธภัณฑ์สามมิติแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย และยังเป็นพิพิธภัณฑ์สามมิติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีนั่นเอง จังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นจังหวัดที่มีครบรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวเชิงธรรมชาติ วัดวาอาราม หรือว่าประวัติศาสตร์ไทย และพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ก็เป็นที่ยอมรับของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจและเข้ามาชมงานศิลปะแบบ 3 มิติ  พิพิธภัณฑ์นี้มีเนื้อที่อยู่ประมาณ 6,000 ตารางเมตร โดยเจ้าของที่นี่เป็นชาวเกาหลี ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองไทยและมีธุรกิจในเมืองไทยและชื่นชอบความเป็นศิลปะ
ชอบความเป็นวัฒนธรรมของไทย จึงได้ลงทุน สร้างงานศิลปะขึ้นมาเพื่อให้คน ไทยและคนต่างชาติได้เข้ามาเห็นความเป็นถ่าย และได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกด้วย

Art in Paradise Pattaya
ภาพ 3 มิติ
Art in Paradise Pattaya
ด้านหน้าพิพิธภัณฑ์

 บริเวณด้านในของพิพิธภัณฑ์ อาร์ทอินพาราไดซ์พัทยา ถูกถ่ายทอดงานศิลปะผ่านทางภาพวาดระบายสี ตั้งแต่ฝาผนัง เพดาน และบนพื้น วาดเป็นรูปต่างๆที่มีความสวยงาม มีความน่าตื่นเต้น ทุกภาพจะเป็นภาพสามมิติ ที่มีลูกเล่นต่างๆ และมีภาพวาดระบายสี ไม่ว่าจะเป็นในห้องน้ำ มีห้องวิวทิวทัศน์ ห้องใต้มหาสมุทร ห้องสัตว์ป่า และห้องต่างๆอีกมากมาย
ที่ได้สร้างบรรยากาศให้เหมือนกับภาพของจริง มีการใช้เส้น ใช้สี ที่สื่อถึงความรู้สึก และงานศิลปะได้ดี แต่นอกจากจะมีภาพวาดแล้วยังมีงานศิลปะ แขนงอื่นๆอีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะมาชมงานศิลปะแบบสามมิติก็สามารถเดินทางมาได้ ที่นี้เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น. และแอดมินเชื่อว่างานศิลปะจะอยู่คู่กับคนไทยไปอีกยาวนานแน่นอน

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

Chester Bennington สนใจคลิก Chester Bennington

สนับสนุนโดย ufa168bet

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛