28/09/2022

Adele Laurie Blue Adkins หรืออะเดล ลอรี บลู แอดคินส์ นักร้องสาวและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปแนะนำให้รู้จักกับประวัติส่วนตัวของนักร้องสาวชาวอังกฤษที่น้ำเสียงอันทรงพลังและหนักแน่น

ผลงานเพลงของเธอที่ทุกท่านรู้จักกันดี หรือเป็นที่คุ้นหูอย่างเพลง Skyfall,  Rolling in The Deep และอื่น ๆ อีกหลายผลงานเพลงด้วยกัน อะเดล ลอรี บลู แอดคินส์ ได้รับการขนานนามว่าให้เป็นศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุด

ในประเทศอังกฤษ จากผลงานเพลงการขับร้องของเธอกับซิงเกิลแรกอย่าง Hometown Glory สำหรับใครที่สนใจชีวประวัติของนักร้องนักแต่งเพลงผู้มีชื่อเสียง

แอดขอแนะนำให้รู้จักกับ NICKI MINAJ QUEEN OF RAP ก่อนไปทำความรู้จักกันแอดต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนเราที่ค่อยให้บริการเว็บพนันออนไลน์ทุกรูปแบบจาการ สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง มือถือ

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

Adele Laurie Blue Adkins นักร้องสาวเสียงทรงพลังชาวอังกฤษ

Adele Laurie Blue Adkins

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

ประวัติชีวิตส่วนตัวของอะเดล ลอรี บลู แอดคินส์

อะเดล ลอรี บลู แอดคินส์เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ปีค.ศ. 1988 ที่เมืองท๊อตแนม อยู่ทางตอนเหนือของลอนดอน ประเทศอังกฤษ อะเดล ลอรี บลู แอดคินส์นั้นไม่ได้เกิดมาในครอบครัวของนักดนตรี และเมื่อตอนที่เธออายุได้ 2 ปี

พ่อและแม่ ก็ได้แยกทางกัน เมื่อตอนที่เธออายุได้ 1 ปี เธอก็ชื่นชอบในการร้องเพลงและได้ค้นพบว่าตัวเธอเองนั้นได้หลงรักในเสียงร้อง ซึ่ง เธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากวงดนตรี สไปซ์เกิลส์

ในวัยเด็กเธอนั้นชอบเปิดคอนเสิร์ตเล็กให้แม่กับเพื่อน ๆ ของเธอได้ดูอยู่บ่อย ๆ หลังจากนั้นเมื่อพ่อของเพื่อนรักเธอที่เป็นโปรดิวเซอร์ของแดนเซอร์ ได้มายินเสียงร้องของเธอก็ต้องถึงกับเอ่ยปากชม

และได้เชิญชวนให้มาลองทำการบันทึกเสียงอีกด้วยในเพลง Heart of Glass ซึ่งเธอคัฟเวอร์เสียงต้นฉบับที่เป็นของ Blondie จากการเข้าเรียนในโรงเรียนของเธอทำให้เธอได้พบกับเพื่อน ๆ ที่มีใจรักให้กับดนตรีอาร์แอนด์บี

จึงทำให้เธอได้มีพื้นที่เล็ก ๆ ไว้ใช้ในการร้องเพลง หลังจากนั้นเธอก็ได้ย้ายไปอยู่ที่โรงเรียนบริตสกูล ที่อยู่ในย่านเซลเฮิร์สท ซึ่งที่นั้นมีรุ่นพี่นักร้องที่เป็นพี่ร่วมสถานบันอย่าง เอมี ไวน์เฮาส์, เคต แนช และสมาชิกของวง The Feeling

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛

ในเวลาต่อมาหลังจากที่เธอได้ออกผลงานเพลงซิงเกิลแรกเธอก็ได้รับรางวัลอย่าง Critic’s Choice จากสถาบัน Brit Awards ที่มีการลงคะแนนเสียงมาจากสื่อมวลชนและผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านดนตรีทั่วทั้งสหราชอาณาจักร

ต่อมาเมื่อเธอได้ปล่อยซิงเกิลที่ 2 อย่าง Chasing Pavements ในช่วงต่นปีค.ศ. 2008 ผลงานเพลงของเธอก็ได้กระโดขึ้นติดชาร์ตในอังกฤษเป็นอันดับที่ 2  แต่อย่างไรก็ตามถึงแม่เธอจะมีเสียงที่ทรงพลังและไพเราะแค่ไหน

ตัวเธอเองก็ยังต้องโดนการวิจารณ์อย่างหนักในเรื่องรูปร่างของเธอที่มีน้ำหนักตัวเยอะจากคนดังอย่าง คาร์ล เลเกอร์เฟลด์กับโจน ริเวอรส์ ซึ่งเธอก็ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องน้ำหนักของเธอในเวลาต่อว่า ตัวเธอเองพอใจกับน้ำหนักของตนอยู่ตลอดและจะไม่ยอมพยายามลดน้ำหนักถ้ามันไม่ส่งผลต่อสุขภาพหรือเรื่องเซ็กส์

💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛 💛